Tổng quan

THINSULIN LÀ GÌ?

THINSULIN là từ tổng hợp của các từ tiếng Anh: Think thin, Thin insulin ==> THINSULIN. Có nghĩa là muốn giảm cân, giảm đường huyết thì hãy nghĩ ngay đến insulin.

THINSULIN là phương pháp mới có giá trị đột phá trong việc giảm đường huyết và giảm cân, giúp người bệnh tiểu đường và người béo phì có thể BỚT TIỂU ĐƯỜNG, GIẢM CÂN, SỐNG KHỎE ĐẸP suốt đời mà không lo lúc xuống lúc lên như các chế độ khác. Nhờ tính đột phá mới mẻ và những thành tựu thực tế rất rõ ràng, Thinsulin đã được xem xét cấp bằng phát minh tại Hoa Kỳ.

THINSULIN có sự kết hợp tinh hoa của hai yếu tố THỂ CHẤT và TINH THẦN, giúp những người tham gia dễ dàng đạt được mục tiêu giảm đường huyết và giảm cân, đồng thời thay đổi thói quen để duy trì kết quả suốt đời.

Về THỂ CHẤT, Thinsulin dựa vào mức hóc môn insulin trong cơ thể để điều chỉnh cân nặng và giảm đề kháng insulin (insulin resistance) theo nguyên tắc: insulin giảm thì cơ thể sẽ đốt mỡ và giảm cân, insulin tăng thì cơ thể dự trữ mỡ và tăng cân. Trong quá trình giúp cơ thể giảm insulin qua chương trình ăn uống của Thinsulin thì cơ thể sẽ khắc phục được tình trạng kháng insulin, giúp cải thiện rất nhiều đối với bệnh tiểu đường týp 2. Nhờ dựa vào insulin nên chương trình Thinsulin không đong đếm calo và không bắt buộc người tham gia phải ăn uống kham khổ, ngược lại, Thinsulin cho phép thành viên ăn uống thỏa mái, chỉ cần tránh những món ăn làm tăng insulin.

Về TINH THẦN, Thinsulin áp dụng liệu pháp nhận thức hành vi (CBT) của tâm lý học để giúp người tham gia dễ dàng thay đổi thói quen của mình để dễ dàng duy trì kết quả suốt đời và giúp được những người khác cùng thay đổi.

Chương trình Thinsulin đã được tập đoàn Hachette lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ mua bản quyền và xuất bản thành sách, được độc giả khắp nơi đón nhận. Sách này đã được dịch ra thành nhiều thứ tiếng, trong đó bản Tiếng Việt có tựa là THINSULIN – GIẢM CÂN ĐẸP DÁNG SUỐT ĐỜI.


VÌ SAO THINSULIN HIỆU QUẢ?
THINSULIN PROGRAM CÓ 7 ĐIỀU ĐẶC BIỆT SAU ĐỂ ĐẢM BẢO SỰ THÀNH CÔNG MÀ KHÔNG MỘT PHƯƠNG PHÁP NÀO CÓ ĐƯỢC. ĐÓ LÀ:

1. CHƯƠNG TRÌNH HOÀN CHỈNH: THINSULIN kết hợp nguyên lý y sinh của insulin và liệu pháp nhận thức hành vi (CBT) của tâm lý học để đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất. Ngoài ra, để có thể đưa chương trình đến đông đảo các đối tượng khách hàng thì THINSULIN đã phát triển hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất để mọi khách hàng đều có thể áp dụng hiệu quả qua hình thức online với đầy đủ các ứng dụng (application) trên các hệ điều hành phổ biến.

2. THỰC ĐƠN ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT: THINSULIN cung cấp cho khách hàng thực đơn chi tiết hàng ngày theo tiêu chuẩn. Thực đơn được thiết kế phù hợp theo tình hình cuộc sống và thói quen ăn uống của khách hàng, có thiết kế dành riêng cho từng giai đoạn chủ động hay bị động. Khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện thành công với các thực đơn này.

3. THỰC PHẨM ĐẶC BIỆT: THINSULIN có cung cấp cho khách hàng những thực phẩm đặc biệt để khách hàng có thể sử dụng hàng ngày. Ví dụ như gạo, bún, phở… Các thực phẩm này được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, chứa các loại tinh bột kháng hấp thu nên bệnh nhân sẽ được ăn thoải mái, không phải chịu nhịn thèm mà vẫn đảm bảo cải thiện sức khỏe theo chương trình.

4. SẢN PHẨM HỖ TRỢ: THINSULIN còn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hỗ trợ quá trình điều trị hay cải thiện sức khỏe cho khách hàng. Đó là các thảo dược thiên nhiên an toàn và hiệu quả giúp khách hàng vừa đảm bảo thực hiện được chương trình, vừa cải thiện sức khỏe của mình.

5. THIẾT BỊ Y KHOA HIỆN ĐẠI NHẤT: THINSULIN cung cấp những thiết bị y khoa mới nhất, hiện đại nhất, vừa ra đời ở Hoa Kỳ hay trên thế giới để người bệnh có thể dễ dàng sử dụng trong việc theo dõi và quản lý sức khỏe của mình.

6. THEO DÕI SÁT SAO: Khách hàng của THINSULIN được Bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe theo dõi hàng ngày, hàng tuần để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc hay có vấn đề phát sinh sẽ được các chuyên gia tiếp nhận và xử lý ngay để đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ tốt nhất, hướng đến sự thành công trong việc cải thiện sức khỏe.

7. CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DÙNG THUỐC: Người bệnh tiền tiểu đường khi tham gia THINSULIN sẽ được cải thiện sức khỏe và sẽ không phải dùng thuốc. Đối với bệnh nhân tiểu đường, sau khi áp dụng đúng THINSULIN thì sẽ được giảm thuốc dần dần đến mức tối thiểu theo quy trình hiệu quả và khoa học nhất.

TÓM LẠI, MỤC ĐÍCH CHÍNH CỦA THINSULIN LÀ BỚT TIỂU ĐƯỜNG (GIẢM CHỈ SỐ HbA1C), GIẢM CÂN, SỐNG KHỎE ĐẸP.

THINSULIN KHÁC NHỮNG CHẾ ĐỘ ĂN KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

Tất cả các chế độ ăn kiêng trước đây đều chỉ tập trung vào việc giảm tinh bột (low carb). Giảm tinh bột sẽ giảm được cân và giảm đường huyết. Tuy nhiên, không ai có thể giảm tinh bột suốt đời, nên kết quả nếu đạt được thì cũng khó mà duy trì được suốt đời.

Thinsulin như đã trình bày bên trên, là giải pháp toàn diện kết hợp nhiều yếu tố giúp người bệnh dễ dàng thực hiện và duy trì kết quả suốt đời.

Hotline 1900299929