Giỏ hàng

THINSULIN THUYẾT TRÌNH TẠI ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HCM

Ngày 2/3/2019 tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Hội thảo chủ đề “Cập nhật dinh dưỡng cho bệnh nhân béo phì và tiểu đường”.

Hội thảo do Hội Bác sĩ Gia đình TP. HCM phối hợp cùng Bộ môn Y học Gia đình của Đại học Y dược TP. HCM tổ chức.


Tại hội thảo này, Thinsulin được mời trình bày chủ đề “Cập nhật điều trị béo phì ở Mỹ”. Nội dung này sẽ được trình bày bởi TS BS Tu Nguyen (Hiệu trưởng Viện Khoa học sức khỏe Hoa Kỳ, Giám đốc Y khoa và là đồng tác giả của Thinsulin), cùng GS TS BS Charles Nguyen (Đại học UCI Hoa Kỳ, đồng tác giả của Thinsulin). Bên cạnh các nội dung cập nhật tình hình tại Mỹ, Thinsulin cũng sẽ chia sẻ với các chuyên gia về những kinh nghiệm và thành tựu của mình trong quá trình điều trị và giải pháp dinh dưỡng Thinsulin đã được xem xét cấp bằng phát minh tại Hoa Kỳ.

Ngoài nội dung dinh dưỡng, hội thảo còn có chủ đề về cập nhật điều trị và dinh dưỡng cho bệnh nhân béo phì và tiểu đường, do các chuyên gia đầu ngành trình bày.


PGS TS BS Phạm Lê An, Trưởng bộ môn Y học Gia đình Đại học Y Dược TP. HCM cho biết: “Dinh dưỡng là một trong 3 nội dung chính trong việc phòng trị béo phì và tiểu đường. Việc nâng cao nhận thức trong vấn đề dinh dưỡng thời gian tới sẽ được hệ thống bác sĩ gia đình tập trung triển khai và hội thảo này là sự khởi đầu. Chúng tôi hy vọng sự chung sức của Thinsulin sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh trong quá trình phòng trị đại dịch béo phì và tiểu đường”.