Giới thiệu

THINSULIN – ĂN NGON, EO THON!

 

THINK THIN, THIN INSULIN ==> THINSULIN. Muốn giảm cân, giảm đường huyết; hãy nghĩ ngay đến insulin.

THINSULIN là liệu pháp mới có giá trị đột phá giúp GIẢM CÂN hiệu quả và DUY TRÌ SUỐT ĐỜI. Thinsulin đã được xem xét cấp bằng phát minh tại Hoa Kỳ.

THINSULIN kết hợp tinh hoa hai yếu tố THỂ CHẤT và TINH THẦN, giúp dễ dàng thay đổi thói quen ăn uống và đạt được mục tiêu.

Về THỂ CHẤT, Thinsulin dựa vào mức hóc môn insulin trong cơ thể để điều chỉnh trọng lượng và giảm đề kháng insulin (insulin resistance) theo nguyên tắc: insulin giảm thì cơ thể sẽ đốt mỡ và giảm cân, insulin tăng thì cơ thể dự trữ mỡ và tăng cân. Nhờ vậy, Thinsulin không đong đếm calo nên không bắt buộc người tham gia phải ăn uống kham khổ, ngược lại, Thinsulin cho phép thành viên ăn uống thỏa mái mà vẫn đảm bảo có kết quả tốt.

Về TINH THẦN, Thinsulin áp dụng liệu pháp nhận thức hành vi (CBT) của tâm lý học để giúp người tham gia dễ dàng thay đổi thói quen của mình để đạt kết quả và duy trì suốt đời.

Chương trình Thinsulin đã được tập đoàn Hachette lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ mua bản quyền và xuất bản thành sách, được độc giả khắp nơi đón nhận. Sách này đã được dịch ra thành nhiều thứ tiếng, trong đó có Tiếng Việt.

 
Hotline 1900299929